084 209 2018


VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN THIẾT KẾ THI CÔNG TRỌN GÓI?

Hiện nay thiết kế thi công nội thất trọn gói ngày càng trở nên phổ biến. Thiết kế thi công nội thất trọn gói là thuê 1 đơn vị thực hiện toàn bộ các hạng mục đó để tạo nên một thể thống nhất. Tại sao nên chọn thiết kế thi công nội thất trọn gói? Sẽ có không ít người phân vân là “Tại sao phải thuê làm nội thất trọn gói?” Chúng ta cứ hình dung nếu như thuê những đơn vị thiết kế nội thất hoặc thi công điện, nước, tường, trần…. riêng lẻ, mỗi đơn vị làm một việc thì mỗi người có cách suy nghĩ riêng, cách làm riêng nên không thể có được sự đồng nhất. Đó là còn chưa kể, thời gian có thể chồng chéo nhau, các công việc có thể chồng chéo nhau ảnh hưởng đến tiến độ và chất lượng.

Trong khi đó, nếu thiết kế thi công nội thất trọn gói, sẽ đảm bảo:

Tối ưu được không gian: Vì khi thực hiện công việc, công ty thiết kế nội thất sẽ đưa ra giải pháp để tiết kiệm từng centimet đem đến sự thoáng đãng, rộng rãi mà vẫn đảm bảo mọi công năng sử dụng.

Tiết kiệm thời gian: Tất nhiên, đã là đơn vị thực hiện trọn gói thì họ sẽ có trách nhiệm đưa timeline từng công việc cụ thể để tiết kiệm thời gian nhất.

Kiểm soát và tiết kiệm chi phí: Nếu bạn đã lựa chọn công ty thiết kế thi công nội thất trọn gói thì 2 bên sẽ ký hợp đồng đầy đủ, trong đó có báo giá cụ thể từng công việc và có thể cho phép phát sinh từ 5 -10% nên chúng ta sẽ dễ dàng kiểm soát chi phí. Hơn nữa, khi sử dụng dịch vụ trọn gói thì khách hàng có thể được miễn phí hoặc giảm phí thiết kế nên sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ

Phù hợp với yêu cầu của khách hàng: Lợi ích khi thuê trọn gói đơn vị thiết kế thi công nội thất là chúng ta sẽ được “hưởng” giải pháp tư vấn nội thất tổng thể dựa trên mong muốn, yêu cầu của từng gia chủ. Bởi lẽ, không phải bất kỳ yêu cầu nào của khách hàng cũng là tối ưu. Với kinh nghiệm thực tiễn thì chắc chắn các công ty thiết kế nội thất sẽ đưa ra được phương án tốt hơn.

Được hưởng chế độ bảo hành và bảo trì: Khi thuê đơn vị thiết kế thi công nội thất trọn gói gia chủ sẽ được hưởng chế độ bảo hành và bảo trì các hạng mục nội thất. Điều này sẽ đem đến lợi ích lâu dài.

Dù bạn đang sở hữu một căn hộ nhỏ hay chung cư cao cấp hoặc một căn biệt thự; nếu muốn thiết kế thi công nội thất thì hãy nên lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ đó trọn gói. 

Với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực nội thất, MZHome đã tư vấn, thiết kế và thi công nội thất cho hàng trăm công trình khác nhau nên chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Đặc biệt, MZHome có xưởng sản xuất đồ gỗ trực tiếp nên đảm bảo giá thành luôn tốt nhất với chất lượng hàng đầu. Đội ngũ kiến trúc sư và tư vấn viên sẵn sàng tư vấn mọi câu hỏi của khách hàng. Vì vậy, hãy gửi các thông tin còn băn khoăn đến cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp một cách tường tận nhất. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *