PHONG CÁCH THIẾT KẾ – ĐỊNH HÌNH MÀU SẮC RIÊNG CHO TỪNG KHÔNG GIAN

Mỗi không gian sống đều mang những nét riêng biệt được gửi gắm tâm huyết trong từng chi tiết từ đội ngũ kiến trúc sư giàu tài năng và đầy sáng tạo.

Bạn đang muốn lên kế hoạch xây dựng ngôi nhà đáng mơ ước ở tương lai? Bạn hình dung về một không gian lý tưởng, tối ưu công năng và tận dụng triệt để diện tích sử dụng có phần hơi khiêm tốn của gia đình mình? Hay bạn có hứng thú với xu hướng thiết kế truyền thống, những màu sắc phảng phất hơi hướng hoài cổ và những tông màu ánh kim mang nét xưa vốn có?

Bất cứ phong cách thiết kế nào đều có những điểm nhấn để nổi bật màu sắc và cá tính gia chủ. Hiểu được điều đó và với kinh nghiệm tư vấn – thiết kế – thi công kiến trúc nội thất trên 300 công trình với đa dạng phong cách, đội ngũ kiến trúc sư MZHome có thể chia phong cách thiết kế thành 5 phong cách chủ đạo dựa trên những đặc điểm về màu sắc, vật liệu, cách phân chia không gian, sắp đặt nội thất và ánh sáng cho không gian sống.

Dưới đây là 5 phong cách điển hình

PHONG CÁCH THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI

PHONG CÁCH TÂN CỔ ĐIỂN

PHONG CÁCH RUSTIC

PHONG CÁCH THIẾT KẾ SCANDINAVIAN

PHONG CÁCH THIẾT KẾ INDOCHINE

Dù được thiết kế theo phong cách nào, đội ngũ MZHome cũng cam kết sử dụng hết tâm huyết và kinh nghiệm của mình để mang lại không gian sống ưng ý và thể hiện đẳng cấp cho mỗi gia chủ.

ĐĂNG KÍ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ PHONG CÁCH THIẾT KẾ CHO KHÔNG GIAN SỐNG CỦA BẠN!