084 209 2018


NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT VỀ PHONG CÁCH TÂN CỔ ĐIỂN

Sự kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp hiện đại và tính cổ điển chính là lý do xu hướng thiết kế nội thất tân cổ điển được nhiều khách hàng ưa chuộng cho tổ ấm hiện nay.

Thiết kế nội thất nhà đẹp có rất nhiều phong cách khác nhau phù hợp với kiến trúc nhà cũng như thị hiếu thẩm mỹ của khách hàng hiện nay. Bạn là người vừa yêu thích lối thiết kế cổ điển nhưng lại xiêu lòng trước tính ứng dụng cao của concept hiện đại, đừng lo vì thiết kế nội thất tân cổ điển sẽ giúp bạn đáp ứng cả hai tiêu chí này.

Sự kết hợp hài hòa giữa cổ điển và hiện đại

Yếu tố đầu tiên khiến lối thiết kế này được ưa chuộng đó chính là tạo cho ngôi nhà được sự tinh tế và cân đối trong không gian. Nó vừa mang đậm sự hoài cổ, lãng mạn của châu Âu nhưng vẫn du nhập được các vẻ đẹp hiện đại tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Còn gì tuyệt vời hơn một ngôi nhà có hình khối, không gian được mô phỏng như tòa lâu đài cổ ngày xưa nhưng bên trong đó mọi đồ dùng vẫn được trang bị một cách hiện đại, thông minh, tiên tiến để phục vụ những nhu cầu của cuộc sống.

Tính đa năng trong sử dụng

Mọi thiết kế nội thất đều hướng đến mục đích duy nhất chính là tạo sự tiện dụng, vẻ đẹp cho người sử dụng cụ thể ở đây là chủ nhân của ngôi nhà. Yếu tố cổ điển sẽ phục vụ cho nhu cầu thẩm mỹ, yếu tố hiện đại sẽ phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt. Sự đa năng này không phải phong cách thiết kế nào cũng có và được đáp ứng một cách toàn diện.

Phù hợp theo xu hướng thiết kế ngày nay

Xã hội ngày một hiện đại, tuy nhiên trường phái tân cổ điển chưa bao giờ và không bao giờ sẽ trở nên lỗi thời bởi rất nhiều gia đình, đặc biệt là gia đình trẻ vẫn lựa chọn chúng là phong cách cho tổ ấm của mình. Phong cách tân cổ điển vừa kế thừa được vẻ đẹp cổ điển ngày xưa, vừa áp dụng những thành tựu của công nghệ hiện đại ngày nay mà không hề trở nên lạc quẻ. Đây là mấu chốt giúp phong cách này được yêu thích.

Ngoài ra, dù thiết kế nội thất luôn có sự thay đổi, tiến bộ từng ngày nhưng những tiền đề cơ bản trong lối phác thảo, cách tạo hình của phong cách tân cổ điển vẫn là nền tảng và nguồn cảm hứng quý giá.

Không những được thiết kế cho các căn nhà phố, biệt thự, phong cách tân cổ điển vẫn thiết kế được cho những căn hộ chung cư hiện đại với sự giản lược về nội thất, hình thái trang trí và các màu sắc sử dụng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *