GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH Kiến Trúc và Nội Thất MZHome hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc – nội thất cao cấp. Với đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, MZHome hiện là đơn vị được khách hàng tin tưởng lựa chọn ở 4 dịch vụ chủ yếu:

  • Thiết kế kiến trúc
  • Thiết kế nội thất
  • Thi công trọn gói
  • Quy hoạch

Với sự sáng tạo từ đội ngũ – tận tâm từng chi tiết, Công ty TNHH Kiến Trúc và Nội Thất MZHome hướng đến sự thỏa mãn hài lòng của khách hàng trong từng công trình, đem lại cuộc sống ngày một hoàn hảo hơn. MZHome tin rằng với khát vọng đầy tính nhân văn của mình sẽ tạo được nhiều giá trị thiết thực và bền vững cho toàn xã hội.

TẦM NHÌN

Mong muốn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, MZHome hướng đến việc hoàn thiện dịch vụ đội ngũ và đa dạng hóa ý tưởng thiết kế để mỗi ngôi nhà đều là không gian hài lòng nhất cho khách hàng làm tổ ấm đúng nghĩa thực sự.

SỨ MỆNH

MZHome ra đời với sứ mệnh mang đến không gian sống đẳng cấp từ kiến trúc – hoàn hảo trong thiết kế nội thất hướng đến không gian sống tuyệt vời và tối ưu cho từng gia đình.

TẦM NHÌN

Mong muốn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, MZHome hướng đến việc hoàn thiện dịch vụ đội ngũ và đa dạng hóa ý tưởng thiết kế để mỗi ngôi nhà đều là không gian hài lòng nhất cho khách hàng

SỨ MỆNH

MZHome ra đờivới sứ mệnh mang đến không gian sống đẳng cấp từ kiến trúc – hướng đến không gian sống tuyệt vời và tối ưu cho từng gia đình. hoàn hảo trong thiết kế nội thất

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TÍN

Bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của mình, luôn sẵn sàng năng lực thực thi và nỗ lực hết mình đảm bảo cam kết với khách hàng, đối tác.

TÂM

MZHome luôn đặt chữ Tâm làm nền tảng, thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức, lấy khách hàng là trung tâm.

TRÍ

MZHome coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển; đề cao sức mạnh tinh thần, đạt hiệu quả công việc cao nhất.

TINH

MZHome đặt mục tiêu: Con người tinh hoa – Sản phẩm/ Dịch vụ tinh hoa – Cuộc sống tinh hoa – Xã hội tinh hoa.

NHÂN

Xây dựng quan hệ với tinh thần nhân văn, tạo dựng “nhân hòa” trên cơ sở công bằng, chính trực nêu cao sức mạnh đoàn kết.

DỰ ÁN CHÚNG TÔI ĐÃ THỰC HIỆN

nhận tư vấn ngay