Địa chỉ Dãy shophouse quảng trường Hùng Vương Bắc Giang
Chủ đầu tư Cô Nga
Diện tích 200m2 x 4 tầng
Hiện trạng nhận bàn giao Nhà thô, đã hoàn thiện mặt ngoài theo cảnh quan chung của dự án
Hạng mục MZHome thực hiện Thiết kế và thi công từ tầng 2 trở lên, 2 căn shophouse đập thông
Thời gian thi công 2018

Khác với thiết kế chung cư hay biệt thự, căn shophouse gia đình cô Nga ở Quảng trường Hùng Vương Bắc Giang đi theo một lối thiết kế khác đòi hỏi trình độ cao từ đội ngũ thiết kế và thi công. Nhận nhà thô và yêu cầu thiết kế cho 3 tầng với diện tích 200m2/sàn là bài toán khá khó với đội ngũ kiến trúc sư khi phải đập thông 2 căn để nới rộng diện tích.

Với kinh nghiệm cùng sự nghiên cứu về quy hoạch kiến trúc, MZHome đã đưa bản vẽ thiết kế thành căn nhà với phong cách hiện đại pha lẫn chút truyền thống với nội thất gỗ làm điểm nhấn, giúp làm tăng sự sang trọng của ngôi nhà. Suốt gần 3 tháng thi công, MZHome đã cùng lắng nghe ý kiến và mong muốn của gia chủ để công trình hoàn thành không chỉ là tâm huyết của đội ngũ MZHome mà còn là sụ pha trộn với màu sắc, cá tính gia chủ, mang lại điểm nhấn cho không gian toàn bộ căn nhà.