Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Kiến Trúc và Nội Thất MZHome hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc – nội thất cao cấp. Với đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, MZHome hiện là đơn vị được khách hàng tin tưởng lựa chọn ở 4 dịch vụ chủ yếu:

  • Thiết kế kiến trúc
  • Thiết kế nội thất
  • Thi công trọn gói
  • Quy hoạch

Với sự sáng tạo từ đội ngũ – tận tâm từng chi tiết, Công ty TNHH Kiến Trúc và Nội Thất MZHome hướng đến sự thỏa mãn hài lòng của khách hàng trong từng công trình, đem lại cuộc sống ngày một hoàn hảo hơn. MZHome tin rằng với khát vọng đầy tính nhân văn của mình sẽ tạo được nhiều giá trị thiết thực và bền vững cho toàn xã hội.

Câu chuyện của chúng tôi

Bạn có thể không nhớ chúng tôi là ai…

Nhưng những công trình do bàn tay khối óc con người MZHome tạo ra sẽ luôn còn đó để viết tiếp nên những câu chuyện đẹp giữa chúng ta – Bạn và MZHome

Cuộc sống là một vòng quay phức tạp và tìm kiếm những điều hạnh phúc là không hề dễ dàng. Trong khi chúng ta thường tìm kiếm hạnh phúc một cách mỏi mệt và xa xôi ngoài kia, không ít người chợt nhận ra điều khiến bản thân cảm thấy hạnh phúc gắn kết chặt chẽ lại chính là ngôi nhà mà chính chúng ta đang sống.

Sau hơn 10 năm làm nghề, chúng tôi nhận ra: Bí mật của hạnh phúc gắn với mái ấm hơn những gì mà chúng ta nghĩ…

Trong một thế giới vô cùng bận rộn này, việc có được một nơi để về, để xả stress và thư giãn xứng đáng đứng đầu trong nhu cầu thiết yếu nhất của một con người. 

Nhà là của riêng mỗi người nhưng hạnh phúc là khi ở đó chúng ta được thoải mái là chính mình và được sẻ chia không gian, hơi ấm cùng những thành viên thân yêu khác.

Chúng tôi luôn hiểu – giữa bộn bề cuộc sống này, được trở về mái nhà thân thương với một không gian sống hoàn hảo là niềm ao ước chính đáng của tất cả mọi người. Và đó cũng là sứ mệnh mà chúng tôi luôn dặn lòng phải thực hiện bằng được.

Và từ đó MZHome được ấp ủ và ra đời.

Mỗi thiết kế được tạo ra từ đội ngũ MZHome luôn gói ghém cẩn thận từ sự tận tâm của kiến trúc sư – sự sáng tạo trong từng đường nét và sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo cho sự chỉn chu mà MZHome luôn luôn tâm niệm.

Ý nghĩa logo MZHome

Cái tên MZHome cũng được đúc kết từ những điều như vậy. Có lẽ mọi người sẽ nghĩ đơn thuần MZ chỉ là 1 chữ cái viết tắt của 1 từ nào đó. Đối với chúng tôi, nó là kết tinh của những tư duy, nhưng giá trị cốt lõi mà những người sáng lập MZHome muốn gửi gắm.

Trước hết là yếu tố con người, nhưng nhân sự trong công ty luôn sống và làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết (Mindful and Motivation). Về chuyên môn, đội ngũ công ty không ngừng học hỏi với mục tiêu không là thì thôi – đã làm thì phải đến tận cùng vấn đề, phải trở thành chuyên gia, bậc thầy trong công việc mình làm (Master)

Sau yếu tố con người thì điều gì sẽ quyết định đến chất lượng, thẩm mỹ của sản phẩm để tạo nên không gian nội thất đẳng cấp. Hầu hết mọi người sẽ trả lời là công nghệ, là máy móc,….. điều đó đúng nhưng chưa đủ. Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và thi công, MZHome hiểu ra 1 điều nhỏ nhưng rất quan trọng mà đa số các nhà sản xuất ở Việt Nam chưa nắm bắt.

Đó là Chất liệu (Material)Tỉ lệ kích thước (Measure), đây là yếu tố quyết định để tạo nên kiệt tác (Masterpiece). Chắc đã có nhiều khách hàng đã từng thắc mắc tại sao các sản phẩm nhập khẩu Châu Âu nhìn rất đơn giản, không đường nét rườm rà nhưng vẫn thấy đẹp và cũng có giá thành cao.

Đây là câu trả lời MZHome đưa ra cho câu hỏi đó, chất liệu làm nên độ bền, sự sang trọng và cả thẩm mỹ, nhưng thiếu đi sự chính xác trong tỉ lệ kích thước sản phẩm đó sẽ không còn hoàn hảo, sẽ khiến người dùng có cảm giác “không ổn mà không biết vì sao không ổn” cũng như công năng không đạt.

Như đã nếu trên, MZHome chúng tôi luôn làm việc nỗ lực hết mình, làm gì cũng phải đi đến tận cùng vấn đề. Và đương nhiên chế độ hậu mãi của chúng tôi cũng vậy, cũng sẽ gắn bó với khách hàng, bảo hành và bảo trì bằng tất cả khả năng, trách nhiệm của chúng tôi. Vì vậy chúng tối đã chọn chứ cái cuối cùng của bảng chữ cái để gửi gắm điều đó. MZHome cam đoan thực hiện các chế độ bảo hành bảo trì đã cam kết bởi 2 lý do:

  • Chúng tôi hiểu Uy Tín quý hơn vàng.
  • Chúng tôi tin vào chất lượng của sản phẩm do mình làm ra.

Home – Nơi bạn thuộc về, không phải House mà là Home, chúng tôi không chỉ tạo ra căn nhà, mà cao hơn đó là ước mơ kiến tạo không gian sống hạnh phúc. Nếu bạn thực sự hài lòng với ngôi nhà của mình, bạn chắc chắn có được cuộc sống hạnh phúc.

Và MZHome bằng tâm niệm về sứ mệnh của mình sẽ mang lại niềm hạnh phúc cho bạn ngay chính trong ngôi nhà của mình, và đó cũng là nền tảng để hạnh phúc trong cuộc sống này.